Đối tác trong lĩnh vực Điện, Điện tử Viễn thông

  RTDS

ATCOM là đại lý cung cấp giải phảp về mô phỏng thời gian thực trong lĩnh vực điện của Hãng RTDS – Canada.

 

Tektronix

ATCOM cung cấp các kiểm tra và đo lường điện của Hãng Tektronix – USA.

ITECH

ATCOM là đại lý cung cấp các thiết bị đo điện chuyên nghiệp của Hãng ITECH – Đài Loan.

HIOKI

ATCOM chuyên cung cấp các dụng cụ đo điện của Hãng HIOKI – Nhật Bản

SIEMENS

ATCOM chuyên cung cấp các thiết bị điện của Hãng SIEMENS

Schneider

ATCOM là đại lý cung cấp các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp của Hãng Schneider.

LEGRAND

ATCOM chuyên cung cấp các thiết bị điện của Hãng Legrand

SenseFly/ AgEgel

ATCOM là đại lý cung cấp các giải pháp và thiết bị bay không người lái (UAV) và các thiết bị Camera và cảm biến của Hãng SenseFly – Thụy Sỹ.

 

 

Parrot

ATCOM là đại lý cung cấp các giải pháp và thiết bị bay không người lái (UAV) và các thiết bị Camera và cảm biến của Hãng Parrot – Pháp và là Công ty mẹ của Hãng SenseFly – Thụy Sỹ.

BaySpec

ATCOM là đại lý tại Việt Nam của Hãng BaySpec Inc – USA chuyên cung cấp các cảm biến quang phổ, các thiết bị quang phổ tiên tiến, như các máy quang phổ UV-VIS-NIR-SWIR, máy phân tích NIR / SWIR và Raman cầm tay, kính hiển vi Raman đồng tâm, máy ảnh siêu âm, máy quang phổ khối và động cơ quang phổ OEM, R & D, y sinh, dược phẩm, hóa chất, thực phẩm, chất bán dẫn, theo dõi sức khỏe, thiết bị y tế của con người và động vật, và các ngành công nghiệp viễn thông quang học..

NovAtel

ATCOM là đại lý tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm định vị vệ tinh toàn cầu (GNSS) bảo gồm cả các sản phẩm OEM của Hãng NovAtel – Canada. Nó cho phép hiện kết hợp với các vệ tinh GPS của Mỹ, GLONASS của Nga, BeiDou của Trung Quốc và các hệ thống vệ tinh Galileo của Liên minh kinh tế châu Âu.

EMLID

ATCOM là đại lý cung cấp các thiết bị thu RTK GNSS cho các ứng dụng khi GPS tiêu chuẩn với độ chính xác bằng cm dựa theo công nghệ RTK (động học thời gian thực) của Hãng EMLID – Russia

MICRO-EPSILON

ATCOM là đại lý cung cấp các thiết bị của Hãng Micro-Epsilon – Germany, bao gồm các cảm biến để đo khoảng cách và dịch chuyển, cảm biến đo nhiệt độ hồng ngoại và phát hiện màu sắc, cũng như các hệ thống đo lường chiều và phát hiện khuyết tật.

Texas Instruments

ATCOM là cung cấp các linh kiện điện tử, chất bán dẫn của Hãng Texas Instruments – USA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *