Đối tác trong lĩnh vực Thí nghiệm, Đo lường và Kiểm định

CMH

ATCOM là đại lý cung cấp KV phía Bắc, chuyên cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực thiết bị kiểm nghiệm mẫu đất, xi măng, bê tông, asphalt và dầu khí.

ADAM

ATCOM chuyên cung cấp các loại cân chính xác cao và uy tín phục vụ cho công tác: Cân kỹ thuật, cân phân tích, cân thủy tĩnh, cân phục vụ công tác đóng gói bao bì, cân công nghiệp và các loại cân tính tiền dùng cho Siêu thị.

MATEST

ATCOM cũng là đại lý chuyên cung cấp các thiết bị đo lường và kiểm định trong lĩnh vực xây dùng và giao thông:   Thiết bị và dụng cụ kiểm tra, kiểm định vật liệu như đất, đá, sỏi, xi măng, bờ tụng,  nhựa đường và thép.

UNIT TEST

ATCOM là đại lý ủy quyền bán hàng của hãng UNIT TEST SCIENTIFIC SDN BHD – Malaysia, nhà sản xuất thiết bị kiểm tra chuyên nghành vật liệu xây dùng: Bê tông, xi măng, đất, đá, cốt liệu, bitumen, nhựa đường, các loại tủ sấy, sàng phân tích cỡ hạt.

PROCEQ/ Screening Eagle

ATCOM là đại lý cung cấp các sản phẩm của Hãng PROCEQ – Thụy sỹ trong hai mảng sản phẩm chính là:  Thiết bị kiểm tra không phá hủy cho bê tông, xi măng, gạch ngói, vữa, gốm sứ, thiết bị kiểm tra độ ăn mòn của vật liệu và trong kim loại.

TECNOTEST

ATCOM là đại lý của Hãng TECNOTEST – Italy nhà sản xuất các thiết bị kiểm định và đo lường cho các loại vật liệu Bê tông, xi măng, đất, đá, cỏt, sỏi,  bitumen, nhựa đường và thép.

 

 

CNS  FARNELL

Cung cấp các sản phẩm Máy siêu âm bê tông, máy đo độ sâu lớp phủ bê tông và định vị cốt thép, máy phân tích ăn mòn cốt thép trong bê tông, máy kiểm tra độ gồ ghề của mặt đường, thiết bị kiểm tra độ chặt/ dung trọng của đất ngoài hiện trường không dùng phóng xạ của Hãng CNS  FARNELL Ltd UK

ACE Instrument

Đại lý cung cấp các sản phẩm là thiết bị đo tải trọng, độ biến dạng, vết nứt, ứng xuất, áp lực nước lỗ rỗng, đo mức nước, đo và khảo sát mức lún, nghiêng.

BDI

ATCOM là đại lý bán hàng phía Bắc của Hãng BDI Inc – USA, các thiết bị chuyên dụng trong kiểm định cầu và móng xây dựng.

OLYMPUS/ EVIDENT

ATCOM là đại lý cung cấp sản phẩm thiết bị không phá hủy như các máy siêu âm dò khuyết tật kim loại, đo chiều dầy chất phủ kim loại và phi kim loại của Hãng OLYMPUS.

CONTROLS

ATCOM cũng là đại lý chuyên cung cấp các thiết bị đo lường và kiểm định trong lĩnh vực xây dùng và giao thông:  Thiết bị và dụng cụ kiểm tra, kiểm định vật liệu như đất, đá, sỏi, xi măng, bờ tụng,  nhựa đường và thép của Hãng Controls Italia.

Và nhiều đối tác khác trong lĩnh vực thí nghiệm, đo lường và kiểm định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *