Đối tác trong lĩnh vực CNTT & Viễn thông

HP/ HPE

ATCOM là đại lý cung cấp các sản phẩm và dịch vụ như máy chủ, máy trạm, máy xách tay, thiết bị lưu trữ, máy in và các thiết bị ngoại vi của hãng máy tính nổi tiếng thế giới Hewlett-Packard (HP)

IBM

Là đối tác dự án cung cấp các sản phẩm như máy chủ, thiết bị lưu trữ, các phần mềm hệ thống và dịch vụ của Hãng sản xuất số 1 thế giới IBM

DELL

Là đối tác dự án cung cấp các sản phẩm như máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ và dịch vụ của Hãng sản xuất DELL

Emerson

ATCOM là đại lý cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các ứng dụng Datacenter như các thiết bị điều hào chính xác, thiết bị lưu điện và giải pháp quản lý nguồn điện của hãng Emerson

ACER

ATCOM là đại lý bán hàng của Hãng Acer với tất cả các sản phẩm như: máy chủ, máy trạm, máy xách tay, màn hình LCD và các thiết bị ngoại vi.

MITSUBISHI ELECTRIC

ATCOM là đại lý cung cấp các giải pháp trình chiếu và hệ thống màn hình tấm lớn ứng dụng cho mảng khách hàng khối doanh nghiệp, giáo dục, tài chính ngân hàng ….. của Hãng Mitsubishi.

Casio

ATCOM là đại lý cung cấp các sản phẩm trình chiếu của Casio ứng dụng cho các mảng khách hàng thuộc khối giáo dục, tài chính.

EATON

ATCOM là đại lý bán hàng chuyên cung cấp các thiết bị lưu điện UPS và các giải pháp về nguồn điện của Hãng EATON.

APC

ATCOM cũng là đại lý cung cấp các thiết bị UPS, nguồn điện cho các hệ thống Trung tâm dữ liệu và chống sét của Hãng APC.

AMP/ TE

ATCOM là đại lý cung cấp các thiết bị mạng của Hãng AMP như hệ thống cáp mạng máy tính, mạng thoại và các phụ kiện kết nối.

CISCO

ATCOM cũng là Partner của Hãng Cisco, Hãng sản xuất thiết bị chuyển mạch lớn nhất thế giới.

MacQ Mobility

ATCOM là nhà tích hợp hệ thống và phân phối tại thị trường Việt Nam các giải pháp và sản phẩm về hệ thống Camera giám sát an ninh, Giám sát tốc độ và làn đường, Giải pháp quản lý giao thông thông minh, …. của Hãng MacQ – Vương Quốc Bỉ.

PANASONIC

ATCOM là đại lý bán hàng cho Hãng điện tử nổi tiếng của Nhật bản là Panasonic cho các giải pháp doanh nghiệp vừa và nhỏ đối với lĩnh vực tổng đài điện thoại đài số (Digital), tương tự (analogue) và IP và các hệ thống camera giám sát an ninh..

 

BOSCH SECURITY

Cùng với nhu cầu ngày càng cao về hệ thống an ninh và giám sát, ATCOM cũng là đối tác dự án của Hãng Bosch tại Việt nam chuyên cung cấp các giải pháp về kiểm soát truy nhập, hệ thống camera giám sát và các thiết bị âm thanh hội thảo.

Các hãng sản xuất thiết bị CNTT & Viễn thông khác.

Trong các dự án cụ thể, ATCOM là đều được được uỷ quyền cung cấp thiết bị và giải pháp của các hãng nổi tiếng như: IBM, Dell, Nortel, Alcatel, Santak, Sony …. cũng như các hãng sản xuất máy tính nội địa tại Việt Nam như CMS, Elead, VTB, ….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *