CAMERA GIAO THÔNG THÔNG MINH

 

Dựa trên Trí tuệ nhân tạo, các camera của MacQ có được khả năng hiểu biết cao từ các tình huống giao thông thực tế và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong việc tạo ra một môi trường di chuyển an toàn và lành mạnh hơn.

Hiệu suất cao

Thân thiện với người dùng

Đa chức năng

Nhiều chủng loại chất lượng cao

Lên đến 4 làn cùng lúc, tốc độ lên đến 300 km/h, không chỉ phát hiện phương tiện mà còn cả người đi bộ, người đi xe đạp,…

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng trên cầu, giàn, đường hầm hoặc cột, giao diện người dùng trực quan, truy cập an toàn từ bất kỳ thiết bị đầu cuối nào

Camera cung cấp tất cả các giải pháp cần thiết cho việc kiểm soát phương tiện và giao thông. Sau khi cài đặt, thiết bị được bảo trì và nâng cấp từ xa.

Được sản xuất 100% tại Macq – Bỉ, camera  chuyên dụng hoạt động 24/7 trong mọi điều kiện thời tiết. 

QCAM5

CAM G3

CAM G3+

Hệ thống Camera kiểm soát  hành khách đi chung xe

Máy ảnh di động dựa trên AI cao cấp của chúng tôi. Máy ảnh nổi tiếng nhất và được triển khai nhiều nhất của chúng tôi để nhận dạng biển số xe tự động. Giải pháp radar dựa trên Doppler tất cả trong một. Hệ thống camera độc đáo của chúng tôi để giám sát hành khách đi chung và phát hiện hành khách trên xe.
Giám sát tốc độ trung bình – G3
Giám sát hệ thống đường sắt – G3
ỨNG DỤNG QCAM
Camera để đo tốc độ trung bình của phương tiện. Camera kiểm soát an toàn giao tại các điểm giao cắt với đường sắt. Thiết kế để hỗ trợ lực lượng cảnh sát, nhân viên hành chính và quản lý bãi đậu xe trên toàn thế giới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *