CARPOOLING CAMERA SYSTEM

  • Giải pháp bao gồm hai camera QCAM5 được đặt theo cách mà hành khách ở ghế trước và ghế sau đều được nhận dạng. Một camera được đặt ở góc với làn đường dành cho xe chở nhiều người và camera còn lại được đặt vuông góc với làn đường dành cho xe chở nhiều người. Sự sắp xếp của cả hai camera này cho phép có cái nhìn tổng thể về hình ảnh bên trong xe.
  • Điểm đặc biệt của giải pháp này là các camera được trang bị bộ lọc phân cực được phát triển riêng cho ứng dụng này, do đó có thể nhìn vào bên trong xe ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Bằng cách này, ví dụ, có thể tránh được sự phản xạ ánh sáng cản trở.
  • AI được nhúng trong camera sẽ nhận ra hành khách trên xe nhờ nhận dạng khuôn mặt. Giải pháp của chúng tôi chỉ đếm hành khách một lần bằng cách theo dõi hành khách trên tất cả các hình ảnh và hợp nhất dữ liệu từ cả hai camera theo thuật toán “kết hợp dữ liệu” rất phức tạp của chúng tôi. Điều này giúp tránh việc đếm hành khách trùng lặp vì giải pháp có thể phát hiện vị trí chính xác của từng hành khách trên xe.

Tải tài liệu

Datasheet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *