Hệ thống thí nghiệm điện giả lập thời gian thực (Real Time Simulator)

Protective relays physically connected via analogue and digital inputs and outputs

 

Hệ thống thí nghiệm điện giả lập thời gian thực (Real Time Simulator)

RTDS Simulator cho phép các tiện ích, nhà sản xuất cũng như các tổ chức nghiên cứu và giáo dục thử nghiệm nhiều thiết bị trong một vòng khép kín với mạng mô phỏng đồng thời dễ dàng điều chỉnh các tham số mạng, kịch bản dự phòng và cài đặt thiết bị lần đầu tiên.

Mô phỏng kỹ thuật số thời gian thực với Trình mô phỏng RTDS đã tăng từ công nghệ mới nổi lên tiêu chuẩn ngành để loại bỏ rủi ro toàn diện cho việc tích hợp các hệ thống điều khiển và bảo vệ cũng như thiết bị điện.

   RTDS Simulator sử dụng phần cứng và phần mềm độc quyền tùy chỉnh cao, được phát triển đặc biệt cho mô phỏng hệ thống điện thời gian thực bởi RTDS Technologies. Kiến thức sâu rộng về sản phẩm này cho phép RTDS đạt được hiệu quả và độ ổn định vô song cho các mô phỏng của mình, đồng thời hỗ trợ người dùng theo cách mà các nhà cung cấp mô phỏng khác không thể làm được.
  – Nhóm hỗ trợ mô phỏng chuyên dụng đẳng cấp thế giới để giúp người dùng đạt được các dự án có ý nghĩa và thành công nhất có thể.
  – Hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho cả những sự cố phần mềm hoặc phần cứng hiếm gặp và phức tạp nhất
  – Các mô phỏng chạy bằng kim loại trần và chỉ có bộ nhớ cache trên bộ xử lý POWER8™ của IBM để đạt hiệu quả cao nhất
  – Thư viện mô hình hệ thống điện và hệ thống điện mạnh mẽ và đã được chứng minh qua 25 năm kinh nghiệm.
Bộ xử lý đa lõi tích hợp tùy chỉnh: Nhanh hơn và độ trung thực cao hơn so với phần cứng bán sẵn
Bên trong mỗi thiết bị NovaCor là một bo mạch được chế tạo tùy chỉnh có bộ xử lý POWER8™ của IBM®. Các kỹ sư và nhà phát triển đẳng cấp thế giới đã làm việc để đảm bảo rằng các mô phỏng chạy trực tiếp trên bộ xử lý để có tốc độ và hiệu quả vô song. Toàn quyền kiểm soát nền tảng phần cứng cho phép RTDS Technologies mang đến cho khách hàng sự tự tin rằng các mô phỏng dài hạn, phức tạp sẽ duy trì ổn định và chính xác.
  – Mạng lớn hơn, ít phần cứng hơn
  – Các thành phần phức tạp, dấu thời gian nhỏ hơn
  – Tự tin nhất quán, kết quả chính xác
Trước khi chạy trên phần cứng chuyên dụng, tốc độ cao, mô phỏng được người dùng định cấu hình trong phần mềm của Trình mô phỏng RTDS chạy trên PC của họ.
Simulation Hardware
Hệ thống hoạt động thế nào?
   Cấp phép nhiều lõi trong một đơn vị: Chọn mở khóa từ 1 đến 10 lõi trên bộ xử lý của thiết bị NovaCor dựa trên nhu cầu mô phỏng hiện tại của bạn. Các lõi bổ sung có thể được mở khóa để mở rộng khả năng của hệ thống bất cứ lúc nào.
   Quy mô hơn nữa với nhiều đơn vị: Các đơn vị NovaCor bổ sung có thể được thêm vào hệ thống mô phỏng của bạn và có thể được sử dụng cùng nhau để đại diện cho các mạng lớn hơn hoặc song song để xử lý nhiều mô phỏng. Có thể kết nối tối đa 144 thiết bị để đại diện cho các mạng lớn bằng cách sử dụng IRC Switch và Global Bus Hub.
   Thêm thẻ I/O để kết nối các thiết bị bên ngoài: Kết nối thẻ đầu vào và đầu ra với cổng cáp quang ở mặt sau của thiết bị NovaCor. Hàng trăm kênh có thể được xử lý trên một thiết bị.  Có sẵn I/O tương tự và kỹ thuật số thông thường (thẻ GTIO), cũng như I/O dựa trên giao tiếp (thông qua thẻ GTNETx2).
RTDS Simulator – How it works
I/O linh hoạt, có thể mở rộng qua cáp đồng hoặc Ethernet
Đầu vào và đầu ra tương tự: Thẻ GTAO và GTAI của chúng tôi có thể kết nối trực tiếp với thiết bị bên ngoài ở +/- 10 Vpeak hoặc có thể được giao tiếp qua bộ khuếch đại công suất để tạo tín hiệu cấp thứ cấp. Các thẻ này kết nối với mặt sau của thiết bị NovaCor thông qua cáp quang.
Đầu vào và đầu ra kỹ thuật số: Thẻ GTDO và GTDI của chúng tôi kết nối với mặt sau của thiết bị NovaCor thông qua cáp quang. Thẻ đầu ra kỹ thuật số GTDO có đầu ra được điều khiển bằng nguồn có thể nằm trong khoảng từ 5-30 V. Thẻ đầu vào kỹ thuật số GTDI hoạt động trong phạm vi đầu vào từ 0-50 V. GTFPI của chúng tôi cung cấp đầu vào và đầu ra hoạt động khô cho các tiếp điểm rơle và cũng có thể cho phép cho đầu ra trạng thái ngắt lên đến 250 Vdc.
Truyền thông dựa trên Ethernet: Thẻ GTNETx2 của chúng tôi cung cấp giao diện I/O cho thiết bị bên ngoài thông qua các giao thức truyền thông dựa trên Ethernet khác nhau bao gồm MODBUS, TCP/IP, IEC 61850/61869-9 SV và GOOSE, DNP3, IEC 60870-5-104, và dữ liệu synchrophasor cho các PMU.
Giao thức Aurora: Cấp phép Aurora tạo điều kiện giao tiếp điểm-điểm tốc độ cao với các thiết bị bên ngoài thông qua giao thức nối tiếp nhẹ của Xilinx. Cáp quang được sử dụng để tạo liên kết kỹ thuật số thuận tiện chạy ở tốc độ 2Gbps.
RTDS Technologies – IO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *