Giới thiệu

Công ty Cổ phần Ứng dụng Công nghệ & Dịch vụ Viễn thông tiền thân là Công ty TNHH Ứng dụng Công nghệ & Dịch vụ Viễn thông được thành lập theo luật doanh nghiệp của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam từ tháng 02 năm 2006. Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102024494 do Sở KHĐT Hà nội cấp và chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ Công ty TNHH sang thành Công ty Cổ phần theo giấy phép số 0101882735 ngày 9/9/2010 do Sở Kế Hoạch và đầu tư Hà Nội cấp chuyển đổi.

Sau hơn 16 năm hoạt động, công ty ATCOM cũng đã gặt hái được một số thành công nhất định trong các lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, lĩnh vực thiết bị thí nghiệm, đo lường và kiểm định; thiết bị trong lĩnh vực điện, điện tử Viễn thông, … cho các khách hàng là khối Chính phủ, An ninh, Quốc phòng, Giáo dục, Tài chính ngân hàng và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đo lường kiểm định.

Chúng tôi đặc biệt có thế mạnh trong việc triển khai các dự án từ khâu khảo sát, lập dự án đầu tư, thiết kế, dự toán đến quá trình triển khai, lắp đặt và hoàn thiện công trình, cũng như quá trình thực hiện các dịch vụ phát sinh sau khi Dự án kết thúc.

Hiện nay, ATCOM đang đầu tư, tập trung nghiên cứu các giải pháp công nghệ tiên tiến trên thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện, điện tử viễn thông, đo lường kiểm định để ứng dụng cho các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật trong giai đoạn tới, đặc biệt cùng với chủ trương của Chính phủ trong việc xây dựng một Chính phủ điện tử 4.0, chúng tôi nhận thức được sự cấp bách đối với các yêu cầu ngày càng cao và khắt khe của khách hàng. Vì vậy chúng tôi mong muốn xây dựng được hình ảnh ATCOM gần gũi, thân thiết và đầy tin cậy đối với khách hàng và đối tác. ATCOM luôn đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng thông qua hoạt động tư vấn, cung cấp các giải pháp công nghệ và hệ thống dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng

Trên con đường phấn đấu để trở thành doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, điện, điện tử viễn thông và kiểm định đo lường, ATCOM cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài và có trách nhiệm với khách hàng. Trên nguyên tắc “luôn đồng hành với khách hàng” để hướng tới thành công, và chính thành công của các đối tác khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi luôn năng động và phát triển.

Thành lập từ năm 2006, trải qua hơn 16 năm xây dựng và phát triển, ATCOM đã định vị mình là một trong những doanh nghiệp tập chung chuyên sâu vào các lĩnh vực như Công nghệ thông tin (CNTT), điện tử viễn thông và lĩnh vực thiết bị thí nghiệm, đo lường và kiểm định tại Việt Nam.

Trở thành doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ CNTT, Điện, Điện tử – Viễn thông, Thiết bị thí nghiệm, đo lường, kiểm định uy tín hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng và đối tác.
Tạo ra giá trị thặng dư tối đa cho Công ty.
Phát triển giá trị nghề nghiệp và sự thịnh vượng cho CBNV.
Đồng hành với sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

  • Cung cấp giải pháp, thiết bị và hạ tầng trong lĩnh vực CNTT
  • Cung cấp thiết bị trong lĩnh vực điện, điện tử, viễn thông
  • Cung cấp thiết bị phục vụ thí nghiệm, đo lường, kiểm định trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo, giao thông, xây dựng, … 

Sau hơn 16 năm hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty, ATCOM tự tin có đủ năng lục và khả năng cạnh tranh để tham gia vào các dự án trong và ngoài nước.

Với nhiều bằng cấp và chứng chỉ được các đơn vị trực thuộc chính phủ và các tổ chức trong và ngoài nước đào tạo và cấp chứng chỉ, ATCOM luôn tự tin và có đầy đủ năng lực để triển khai các dự án trong lĩnh vực hoạt động của công ty tại Việt Nam.

Cơ cấu tổ chức