Thiết bị thanh toán thẻ (Point of sales - POS)


ATCOM là đại lý của Hãng Verifone chuyên cung cấp thiết bị của hệ thống thanh toán điện tử, thiết bị đầu cuối thanh toán điện tử khác nhau cho các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ thông minh ứng dụng khác và thiết bị chuyển mạnh thanh toán. Cung cấp các giải pháp bảo mật cho thanh toán qua mạng internet sử dụng SET / SSL và các phần mềm xử lý dữ liệu giao dịch.

Với kinh nghiệm triển khai của công ty và các dịch vụ sau bán hàng linh hoạt, ATCOM cũng đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp. Khách hàng của ATCOM trong mảng sản phẩm này là hệ thống các ngân hàng như: Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt nam, …

Một số sản phẩm tiêu biểu của Hãng verifone do ATCOM cung cấp:
 

Verifone Nurit 8210

Nurit_8210

Nurit 8210 là một thiết bị thanh toán di động sử dụng kết nối quay số (Dialup) có tích hợp Handover (bao gồm phần thân máy và phần PIN Pad), hỗ trợ các chuẩn bảo mật tiên tiến PCI PED, EMV.

 

Verifone VX 810 DUET/ Vx 810

Thiết bị thanh toán tiên tiến nhất, là giải pháp phù hợp với những quầy thanh toán nhỏ gọn và đòi hỏi linh hoạt.

Vx_810_duet      vx810_pinpad

 Verifone VX 670

vx670                 

PCI PED VX 670 là thiết bị All in one nhỏ nhất không dây cầm tay sử dụng kết nối GPRS, Bluetooth hoặc Wi-Fi. Phù hợp cho việc chấp nhận thanh toán ở những nơi như nhà hàng, quán bar, sân vận động và các dịch vụ giao nhận.

               

Verifone VX 610

vx610                                     

VX 610 là một thiết bị thanh toán di động sử dụng pin hiệu suất cao với hiệu năng đặc biệt và các chức năng cao cấp. Nó sử dụng công nghệ không dây mới nhất như CDMA và GPRS, và áp dụng chuẩn bảo mật tiên tiến PCI PED.

                                         

Verifone VX 570

vx570               

Áp dụng chuẩn bảo mật PCI PED, VX 570 cũng đạt được hiệu năng mạnh mẽ. Với một màn hình thiết kế đặc biệt , kết nối tốc độ cao, tối ưu về nguồn giúp xử lý các giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng và đáng tin cậy thông qua một số tùy chọn kết nối khác nhau. Việc gia tăng dung lượng bộ nhớ của nó hỗ trợ một loạt các ứng dụng gia tăng và các giao dịch thẻ EMV thông minh.

                                                                    

Verifone VX 510

vx510                             

VX 510 tích hợp chuẩn bảo mật PED PCI và EMV là giải pháp phù hợp cho countertop với hiệu xuất cao, thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn.

                    
 
STT Tên File Loại file Tải về
1 Download tài liệu giới thiệu về giải pháp và các đặt tính của dòng sản phẩm Vx Series .pdf


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU