Giới thiệu về công ty


CÔNG TY TNHH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ & DỊCH VỤ VIỄN THÔNG
(Tên viết tắt: ATCOM) Là công ty được thành lập với mục đích cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến và phù hợp, công cấp các thiết bị khoa học kỹ thuật, thí nghiệm và đo lường nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc của khách hàng.


Trụ sở công ty: Số 16-481/69 Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.
Công ty ATCOM được hoạt động theo:
Giấy đăng ký kinh doanh số 0102024494 ngày 28/02/2006 Phòng đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp, cấp đổi lần thứ nhất ngày 19 tháng 09 năm 2006.


CÁC HƯỚNG CHÍNH TRONG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Đối với lĩnh vực công nghệ thông tin:
Cung cấp các chủng loại thiết bị tin học của hãng Acer như: máy tính PC, máy xác tay Notebook, máy chủ, màn hình máy tính CRT & LCD, máy chiếu đa năng và các thiết bị ngoại vi khác.

Cung cấp các loại thiết bị tin học của hãng HP, hãng máy tính nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm HP bao gồm: Máy tính để bàn Desktop PC, máy in Laser, máy in phu màu Deskjet, máy vẽ Plotter, cung cấp các dòng máy chủ chuyên nghiệp HP Prolaint ML, DL, BL. Cung cấp các giải pháp in ấn, các thiết bị kết nối mạng cục bộ (Switch, Hub, Card mạng...) và mạng diện rộng (Router, Remote Access Server,...), các thiết bị ngoại vi khác.

Với tư cách là kênh đại ký của hãng Verifone - Hãng sản xuất các thiêt bị thanh toán thẻ (POS) số 1 trên thế giới, ATCOM đã triển khai và cung cáp một số lượng lớn các thiết bị PÓ của Verifone như những dòng sản phẩm Nurit 8000 Series, Vc... và các phụ kiện kèm theo khác. Các khách hàng chính sử dụng thiết bị này là các Ngân hàng như: NH Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Ngông nghiệp và phát triển nông thôn (AGribank)...

Tư vấn và thi công các hệ thống sét lan truyền trên đường nguồn, hệ thống chống set trên đường mạng LAN, mạng điện thoại, hệ thống tổng đài điện thoại doanh nghiệp.

Cung cấp các chủng loại thiết bị của hãng AMP như: các thiết bị mạng cáp đồng, cáp quang, các thiêt bị kết nối.

Cung cấp các chủng loại thiết bị bảo vệ nguồn điện và ÚP của hãng Emerson, một hãng nổi tiếng của Mỹ. Các snar phẩm và dịch vụ bao gồm các thiết bị như: Thiết bị UPS Online, Offline, Interactive, các giải pháp bảo vệ nguồn điện và giải pháp tòa nhà thông minh.
Nghiên cứu áp dụng các giải pháp mạng máy tính (LAN, WAN) trê các môi trường khác nhau (DOS, NETWARE, WINDOWS, NT, UNIX...) dựa trên các công nghệ hệ thống mở.

Tư vấn và cùng với khách hàng thiết kế, xây dựng và phát triển các hệ thống thông tin, các chương trình quản lý và khai thác cơ sở dữ liệu theo mô hình Client/Server, dựa trên các sản phẩm mới nhất của các nhà sản xuất phần mềm hàng đầu thế giới.
Cung cấp các giải pháp xây dựng mạng thông tin nội bộ (INTRANET), mạng thông tin toàn cầu (INTERNET), các giải pháp Thương mại didenj tử E-Commerce và các dịch vụ gia tăng giá trị trên mạng Internet như thư tín điện tử, World Wide Web, VoIP, VPN, Catalog điện tử.

Tư vấn và cung cấp lắp đặt các Trung Tâm Tích Hợp Dữ Liệu với quy mô vừa và nhỏ. Xây dựng hệ thống Backup dữ liệu toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc lưu trữ và bảo mật dữ liệu.

Đào tạo, chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực liên quan đến hệ thống thông tin, đặc biệt là : Cơ sở dữ liệu, mạng máy tính, các hệ truyền tin điện, công nghệ Internet bảo mật và an toàn dữ liệu,...

Đối với lĩnh vực thiết bị khoa học kỹ thuật, đo lường và thí nghiệm:
ATCOM là công ty chuyên cung cấp các thiết bị khoa học, dụng cụ đo lường và kiểm nghiệm, các thiết bị và hóa chất phục vụ cho các phòng thí nghiệm sinh học và phòng thí nghiệm phân tích, dụng cụ và thiết bị y tế, các thiêt bị phục vụ cho ngành nông nghiệp và thủy lới, khí tượng thủy văn, môi trường, ... Các thiết bị, dụng cụ và hóa chất do công ty chúng tôi cung cấp đều có xuất xứ từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới ở các nước mỹ, Anh, Pháp, Đưc, Thụy sĩ, Nhật, Ý, Tây Ban Nha,... Các thiết bị này đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng phát triển của khoa học kỹ thuật về vấn đề kiểm tra chất lượng sản phẩm, vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường và an toàn lao động...


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU